Sau khi sinh con, để khôi phục lại hình dạng và

Khi mang thai cơ thể thay đổi hoàn toàn, cả về thể chất và cảm xúc. Kích thích tố chủ yếu là trách nhiệm cho những trao đổi chất thay đổi. Trong cơ thể bạn sẽ chuẩn bị để đầu tư, và để cung cấp dự trữ cần thiết cho sự phát triển của con, và cho con bú sau khi giao hàng.

Vì vậy, nó là hoàn toàn bình thường và cần thiết cân trong thai kỳ tích lũy béo trong khu vực điển hình cho phụ nữ. Các bụng đều đã đến giới hạn, để cho nơi. Ngực tăng kích thước, chuẩn bị cho vú.

Sau khi sinh, em bé là mối quan tâm chính của tất cả các bà mẹ, nhưng để trả lại bóng nhanh càng tốt. Nhưng điều quan trọng là phải có năng lượng để thưởng thức và chăm sóc cho các con.

foto15

Nếu bạn Ngực, không nên ăn. Thực tế là làm cho con bú sữa mẹ mà nó cần nhiều năng lượng hơn, nếu bạn không cung cấp ngực.

Thông thường, cân trong khi mang thai nên không được vượt quá 15 kg sẽ không chờ cho sinh đôi.

KHI CHÚNG TA CÓ THỂ PHÁT TRIỂN MỘT KẾ HOẠCH ĐỂ GIẢM CÂN

Về khi anh có thể bắt đầu ăn kiêng đi, bài tập… “chăm sóc”, có những ý kiến khác nhau về nó, từ 6 tuần đến một năm, hay để bắt đầu với hai đến sáu tháng sau khi sinh. Nó thực sự phụ thuộc vào trọng lượng bao nhiêu bạn có chiến thắng và sự Hiến pháp của mỗi người. Và, tất nhiên, trước khi sinh.

Để khôi phục lại sự cân và bóng trong một tháng hoặc một cái gì đó tốt nhất còn lại để nghệ sĩ phim, dù thực sự, tôi nghĩ rằng một cái gì đó hoàn toàn không thật.

Một số phụ nữ có thể phát triển vấn đề ở tuyến tiền liệt trong năm đầu tiên cho ra đời. Như cường giáp, mặc dù là không cố định, như một quy luật không có gì nhiều hơn một năm.

Nếu bạn muốn để theo một chế độ ăn, bạn cần phải ăn kiêng một cách an toàn, nếu nó là để cho ngực nó, tốt nhất là để cố gắng để ăn rồi, ăn uống, bởi vì có thể bị mất chất lượng và số lượng của sữa mẹ.

Trong một lý tưởng để loại bỏ các đơn giản đường, thêm chất béo và ăn nhiều thỏa mãn, và, tất nhiên, quên rượu. Để duy trì một ăn uống lành mạnh, và anh có thể bắt đầu kế hoạch một hoạt động trơn tru.

Một phụ nữ do để thay đổi nội tiết tố, bạn cảm thấy cái gì đó của sự lo lắng và trầm cảm, những gì họ ăn và ăn quá nhiều, đặc biệt là kẹo, cho những khoảnh khắc, lý tưởng, L-bây giờ, thực Phẩm, thư giãn. Không nên cuối cùng này triệu chứng hơn hai tuần, nếu nó kéo dài quá lâu, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến một bác sĩ.

TRỌNG LƯỢNG BAO NHIÊU TÔI CÓ THỂ GIẢM TỐC ĐỘ?

Để khôi phục nhiều hơn hay ít hơn một cách nhanh chóng cũng sẽ ảnh hưởng như thế nào, khi còn nhỏ, rõ ràng, không tương tự mổ, một người tự nhiên. Trong một mổ lấy thai có thể khôi phục lại phẫu thuật bụng.

Sau khi sinh, tử cung sẽ giảm kích thước và vị trí. Trong khi ăn tiết oxytocin, gây co thắt của các tử cung do để nó khôi phục lại vị trí của nó.

Ngay tại lúc mới sinh ra là để mất khoảng 4 kg mất cơ thể chất. Cũng mất cân tự nhiên như tử cung sẽ hồi phục, và kích thước của nó.

KHI TÔI CÓ THỂ BẮT ĐẦU LÀM BÀI TẬP NHỮNG BÀI TẬP?

Chúng ta cần phải nhớ là năm đầu tiên của đứa trẻ sẽ được mệt mỏi, để mẹ tôi cho rằng tập thể dục là đủ, không bao giờ mệt mỏi, nếu anh đã có một ngày tồi tệ, tốt hơn là để lại để tiếp theo, và không agobiarse.

Có thể ảnh hưởng đến thai hormone trên khớp cho tối đa là sáu tháng, cho những gì các tập thể dục nên khoan dung hơn, không tiếp xúc.

Bạn có thể làm bài tập hai hoặc ba lần một tuần. Bài tập rất phù hợp hơn để làm tăng sức mạnh trong bụng đang tập Yoga và không của cường độ mạnh, nhưng trung bình hoặc mềm, do sự tăng cường độ khi nhận của kháng hoặc mẫu.

foto16

Võng trên ngực, bài tập này là thích hợp nhất, Bơi lội và thể dục nhịp điệu, để tránh nguy cơ bị thương của các khớp.

Để tránh tập thể dục nhiều ảnh hưởng, dây chằng và khớp vẫn còn yếu, ít nhất để chờ sáu tháng để bắt đầu bài tập kiểu này giống như chạy hay nhảy.

ĐỂ KHÔI PHỤC LẠI EO

Khi mang thai tiết hormone này, relaxina, “chiến tranh” và dây chằng, việc chuẩn bị của cơ thể để sinh con. Mặc dù những hiệu ứng lại trong cơ thể lên năm hay sáu tháng sau khi sinh. Ngoài ra, hormone này, relaxina, ngăn chặn ẩm và thư giãn của các cơ bắp của cổ.

Các bụng thư giãn và làm suy yếu này cùng một áp lực trên những đứa trẻ trong sự phát triển của nó.

Trong diastasis của trực tiếp đó có thể xảy ra tự nhiên khi mang thai, mở cửa này cơ, dọc bụng, rằng cây này có một chỗ. Sau khi sinh, theo quy định, để sắp xếp những cơ bắp giữa bốn, sáu tuần, vì vậy bạn không nên làm dữ dội bài tập cho bụng trước khi đến thời điểm này.

Trong khi ông đang ngồi hoặc ở một thời gian, bạn có thể làm bài tập ánh sáng để cải thiện những giai điệu. Làm thế nào để hít thở sâu, và giữ, thời gian này và chờ tới hết hạn vào một ngày sau đó. Để làm điều này thường nhiều lần một ngày.

Xoa bóp và vẻ đẹp kem

Bất kỳ sự giúp đỡ là luôn luôn rất hữu ích, mặc dù kem không đến một phần của một cơ nếu họ có thể giúp để cải thiện khu vực và bên ngoài da trên bụng.

Xoa bóp, được thực hiện bởi các chuyên gia, họ rất hữu ích trong việc cải thiện da, giúp để nâng cao vị thế của cơ quan, và điều này là những thời gian vui vẻ thư giãn và phần còn lại.

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ PHẢI LẤY LẠI SỨC MẠNH TRONG CHẬU

Xương chậu, chúng tôi biết khu vực này như cơ bắp trong khu vực của bàng quang, tử cung và ruột.

Điều quan trọng là phải lấy lại sức mạnh của các cơ này để tránh vấn đề tiếp theo của mất kiểm soát.

Tất cả các bài tập, tập nên Kegel, các Tiến sĩ Arnold Kegel đặc biệt cho những người phụ nữ có vấn đề với không kiểm soát ở dạng của ánh sáng, mà còn nhỏ, nhỡ để nhảy, chạy, cười hay ho.

Những bài tập thể được tìm thấy trực tuyến dễ dàng, và các huấn luyện viên biết làm thế nào tăng cơ bắp, nhưng cuối cùng nó sụp đổ và thư giãn của các cơ ở khu vực nhiều lần để cải thiện cơ bắp trong khu vực này.

Đây là một trong những bài tập, bạn có thể bắt đầu sớm hơn, sau khi phục hồi, đặc biệt nếu nó có hay không episiotomía.

VỀ VẾT RẠN TRONG KHI MANG THAI

Vết rạn khi mang thai từ quan điểm đáng lo ngại bởi vì, nếu không đã trốn thoát, thư giãn da và mắt thấy một lưu ý. Tại thời điểm này, anh phải hành động mỹ phẩm mà kích thích chữa bệnh của người da.