Tôi, và trong hồ sơ thời gian!

Để xem xét và cảm thấy siêu là không còn là bạn áp dụng những thủ thuật đơn giản. Tôi Piérdele sợ bóng của bạn summer và kiểm tra hộp như là một chuyên nghiệp!

Phần còn lại dường như đã trở thành một gươm hai lưỡi. Trong khi chúng tôi mong đợi cả ngày khi chúng tôi sẽ có thể tắm nắng và thưởng thức một Pina coladas từ biển, chúng ta phải nhấn mạnh của bạn điểm mà nó cần phải đi trong một khủng khiếp. Bài tập, và hành động vô tận, chúng tôi đến để tâm trí để đạt được mục tiêu này “cơ thể, là người hoàn hảo cho mùa hè,” abrumándonos trong cách. Vâng, bình tĩnh! Mặc một con số mỏng-nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rằng, và những chút trucosnotarás thời gian tưởng tượng này năm.

foto13_

#1 Ăn một cái gì đó mỗi 4 giờ

Bước đầu tiên để nói lời tạm biệt với những người phụ kg là để tăng tốc độ của sự trao đổi chất. Làm thế nào để làm điều đó? Vâng, ăn! Không lạ hơn để ăn một cái gì đó mỗi bốn giờ sẽ giữ cho cơ thể của bạn hoạt động. Sạch sẽ, thoải mái, an toàn, ăn vừa phải, và bữa tối ánh sáng, và trung bình, ngày của bạn với một bữa ăn nhẹ lành mạnh (một”cocktail” của các loại rau, thanh ngũ cốc hoặc bánh quy với trà xanh).

#2 bữa Tối dễ dàng

Chúng ta biết rằng phải đi chơi với bạn bè cho bữa tối thường đòi hỏi rất nhiều món ăn, nhưng phải cẩn thận, nó có thể hủy hoại con số của bạn. Nếu bạn đang ở trong một nhà hàng, chia sẻ, yêu cầu và ngăn ngừa cắt quá. Nếu bạn đang ở trong nhà bạn, chuẩn bị một bữa ăn tối ánh sáng, và không ngồi phía trước, TRUYỀN hình, như này sẽ dẫn đến ăn nhiều để được distraídas.

#3 Nói Có tự nhiên,

Để có một giấc mơ tìm trong hồ sơ thời gian, điều tốt nhất anh có thể làm là hãy quên đi ăn vặt. Không có thêm khoai tây, bánh quy hay đồ uống, bởi vì ngoài hincharte, sự trao đổi chất của mất một còn thời gian để xử lý và “ô nhiễm” hệ tiêu hóa của bạn. Tốt hơn chào mừng tất nhiên, sau đó là cây, sữa chua hay một lát ham Thổ nhĩ kỳ như một món khai vị.

#4 ¡Đi!

Không cần phải đi đến phòng tập thể dục như thể sẽ không phải buổi sáng, đi 40 phút mỗi ngày và bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn. Sau bữa ăn, làm cùng: đi bộ 10 minutosayudarás tiêu hóa và thoát khỏi sưng vào không khí.

#5 Được thoải mái

Căng thẳng là một trong những kẻ tồi tệ xấu xa, cho im lặng, và ngoài ra, ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, cũng có thể là để phá hoại con số của bạn. Khi vào tình trạng này, cơ thể sản xuất cortisone và adrenaline, có thể dẫn đến khí, đầy hơi và thậm chí ăn thức ăn. Cho tới nhớ thở!

foto14

#Mỗi 6 bảo trì: sợi

Chúng tôi biết rằng điều này là yếu tố cơ bản để trông giống như một con số của ghen tị, nhưng anh không đi cho nhanh, lối ra. Nhiều cây quảng cáo trên sợi như là thành phần chính, tuy nhiên, điều này có nghĩa là họ đang thoải mái nhất lựa chọn. Ngược lại, sợi có thể được inulin và tinh bột, làm cho nó khó khăn hơn để tiêu hóa. Đó là tốt hơn để có được tiêu thụ hàng ngày của sợi trái cây và rau và ngũ cốc.

#7 Bye tinh bột, xin Chào protein

Không tệ, ăn một miếng bánh từ thời gian, nhưng nó là trường hợp ngoại lệ, không phải quy luật. Thực phẩm đầy protein là tốt nhất cho một dạ dày như phẳng như một quả trứng, hạnh nhân, táo, quả cá hồi và sữa chua.